Home / Giới thiệu du lịch Thái Dương
Cao nguyên Bokor

Giới thiệu du lịch Thái Dương

Chính thức ra mắt vào năm 2011, Vé xe đi Campuchia  là 1 trong những thành viên của Tổng đài đặt vé trực thuộc Công Ty Du Lịch Thái Dương có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé xe khách liên thành phố trực tuyến.

Xe bus thái dương đi campuchia
Xe bus thái dương đi campuchia

Công ty Du Lịch Thái Dương được thành lập năm 2011 có trụ sở đặt tại Số 302 Cộng Hòa ,Phường 13, Tân Bình, Điện thoại: 19009227, Email: Đại diện quản lý : Ông Tăng Kim Sang – đại diện quản lý công ty.

Chùa bạc ở Phnom Penh
Chùa bạc ở Phnom Penh

Website thương mại điện tử xedicampuchia.com được xây dựng xuất phát từ những trải nghiệm bản thân và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, xứng đáng nhất cho mỗi hành khách trên các chuyến đi.

Chùa vàng ở phnom penh
Chùa vàng ở phnom penh

Công ty Du lịch thái dương bán vé xe đi campuchia. luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được những nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đối tác của chúng tôi là ai?

Hiện tại Vexedicampuchia.com là đại lý cho rất nhiều những hãng vận tải uy tín đi Campuchia từ Sài Gòn như như Mekong Express, Sorya -168 , Kumho , Phương Heng,  Long Phương , Virakbun tham express – Thái dương express, Phương Trinh , Danh Danh ….. và nhiều hãng xe chất lượng cao khác tại Campuchia như Rith mony , Mehong , paramount express hay hãng tàu Buva sea.

Xe bus Thái Dương
Xe bus Thái Dương

Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các dịch vụ xe khách chất lượng cao từ những hãng xe uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.9227  hoặc địa chỉ  để có thể bắt đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà các bạn đang có.

Quần thể Angkor ở Siem Reap
Quần thể Angkor ở Siem Reap

Vì cuộc đời là những chuyến đi, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh mang đến cho quý khách những hành trình thú vị và khó quên khi khám phá đất nước chùa tháp Campuchia xinh đẹp và hiền hòa.

Khu phố tây tại Siem Reap
Khu phố tây tại Siem Reap

Thái Dương Tourism sẽ mang đến cho Quý khách:

 • Những dịch vụ, lộ trình tuyến điểm tại Campuchia hấp dẫn và mới mẻ với giá rẻ nhất, bên cạnh đó là có những nụ cười sảng khoái và phút giây thư giãn tuyệt vời bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè.
 • Cung cấp những kinh nghiệm, tin tức mới nhất về du lịch Campuchia.
 • Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ du lịch Campuchia.
Xe giường nằm đi Siem Reap
Xe giường nằm đi Siem Reap

Những Dịch Vụ:

 1. Đại lý bán vé máy bay
 2. Tổng đài đặt vé xe đi Campuchia , BangKok
 3. Dịch vụ đặt phòng khách sạn 
 4. Dịch Vụ Visa -Gia Hạn
 5. Xe Limousine đi Đà Lạt 
 6. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
 7. Đại lý bán vé tàu đi Kohrong- Sanloem 
 8. Dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại
Tượng đài 2 con sư tử
Tượng đài 2 con sư tử

Công ty du lịch TNHH MTV Du lịch Thái Dương

The One Resort Campuchia
The One Resort Campuchia

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 1900.9227 ( Nhánh 4 )

Website : https://vexedicampuchia.com/gioi-thieu-du-lich-thai-duong